TOP ứng dụng họp trực tuyến chạy tốt trên thiết bị Poly

Thiết bị và ứng dụng họp trực tuyến – Trong những năm gần đây, thiết bị và ứng dụng họp trực tuyến đang phát triển nhanh chóng. Đặc biệt là sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vậy bạn có biết ứng dụng nào có thể hoạt động tốt trên thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng Poly (Polycom). Và hỗ trợ tốt nhất cho quá trình vận hành, làm việc của Doanh nghiệp? Hãy cùng UCBI tìm hiểu nhé!

Ứng dụng họp trực tuyến Zoom

Đầu tiên phải kể đến là ứng dụng họp trực tuyến Zoom. Có thể nói đây là ứng dụng phổ biến nhất, và được sử dụng gần như là nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Vì vậy, khi nền tảng họp trực tuyến Zoom được sử dụng trên thiết bị họp trực tuyến Poly cũng mang đến sự quen thuộc. Các thành viên có thể thao tác, cài đặt và sử dụng một cách nhuần nhuyễn và nhanh chóng.

Để sử dụng Zoom trên thiết bị họp trực tuyến Poly, bạn sẽ cần trang bị gói Zoom Pro để tận dụng được mọi khả năng và ưu điểm của phần mềm lẫn thiết bị.

Video thực hiện cuộc gọi trực tuyến Zoom trên thiết bị Poly (Polycom)

Họp trực tuyến Microsoft Teams

Microsoft Teams lại là ứng dụng họp trực tuyến quen thuộc với các Doanh nghiệp nhiều hơn. Đặc biệt là Tập đoàn, Doanh nghiệp đa quốc gia, Công ty liên doanh nước ngoài,… Có thể nói Teams là công cụ hỗ trợ tương tác nhóm toàn diện với nhiều tính năng. Từ công cụ chat, đặt lịch họp, gọi điện online và họp trực tuyến qua video…

Các thiết bị họp trực tuyến Poly được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ cho các cuộc gọi Teams. Ví dụ như nút hỗ trợ cuộc gọi Teams trên thiết bị loa họp trực tuyến Poly Sync 20; Thiết bị GC8 hỗ trợ điều khiển cuộc gọi/ cuộc họp trực tuyến trên Microsoft Teams Room.

Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) còn được chứng nhận của Zoom và Teams (Zoom Certified, Teams Certified). Nên người dùng Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về độ tối ưu và sự mượt mà của các cuộc họp trực tuyến Teams, Zoom trên Poly.

Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) được chứng nhận của Teams và Zoom (Teams Certified, Zoom Certified)
Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) được chứng nhận của Teams và Zoom (Teams Certified, Zoom Certified)

Họp trực tuyến trên nền tảng SIP/H.323

SIP/H.323 đều là các giao thức thông dụng được sử dụng trên thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình. Như: thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom), Cisco,… và một số thương hiệu khác.

Bên cạnh ứng dụng họp trực tuyến Teams, Zoom và nền tảng SIP/H.323, thiết bị họp trực tuyến Poly còn có khả năng họp trên các ứng dụng khác. Như: Google Meet, Cisco Webex,… Ngoài ra, các thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) sử dụng Zoom hoặc Teams cũng có thể tiến hành gọi tới thiết bị sử dụng SIP/H.323 một cách dễ dàng, nhanh chóng. Mang đến sự linh hoạt, đáp ứng mọi tình huống và nhu cầu họp trực tuyến của Doanh nghiệp.

Gọi ngay tổng đài Polycom Việt Nam (UCBI) – 0986.2244.70 để được hướng dẫn và tư vấn thêm.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng; Họp trực tuyến Doanh nghiệp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo