Poly Telehealth – Hỗ trợ khám bệnh online mùa dịch

Poly Telehealth – Khám bệnh online, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc. Sau những diễn biến dần phức tạp trở lại của dịch Covid 19, nhiều bệnh viện phải hạn chế khám bệnh trực tiếp. Các bệnh nhân cũng có tâm lý sợ tiếp xúc nơi đông người như phòng khám.  Nhưng sau cùng, các bệnh nhân và người dân vẫn cần được chăm sóc y tế, khám chữa bệnh. 

Do đó, Poly Telehealth ra đời như một giải pháp cấp thiết, hỗ trợ khám bệnh online. Mang đến sự an tâm cho bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh.

Khám bệnh online- Khám bệnh từ xa – Khám bệnh trực tuyến – Poly Telehealth

Khám bệnh online qua thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom)

Poly telehealth được chia thành hai mô hình khám chữa bệnh trực tuyến (khám bệnh online). Gồm:

  • Mô hình khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc tại phòng khám, bệnh viện.
  • Mô hình khám bệnh trực tuyến tại nhà.

Với cả 2 mô hình này, bệnh nhân đều được kết nối tới bác sĩ đầu xa thông qua hệ thống họp trực tuyến. Hay còn gọi là Hội nghị truyền hình của Poly (Polycom).

Hệ thống khám bệnh trực tuyến (khám bệnh online) Poly Telehealth có khả năng kết nối cùng lúc hàng ngàn bác sĩ và bệnh nhân trên cả nước. Tình trạng từng phòng khám, thông tin bác sĩ hoặc bệnh nhân đang chờ khám sẽ được hiển thị trên màn hình chỉ huy điều hành. 

Điểm nổi bật của khám bệnh online (khám bệnh trực tuyến) mùa dịch Poly Telehealth:

1. 100% An toàn cho bệnh nhân và nhân viên y tế:

Ở mô hình khám bệnh trực tuyến (online) tại bệnh viện. Phòng khám được chia làm 2 khoang riêng biệt cho điều dưỡng và bệnh nhân. Việc này sẽ giảm thiểu được sự tiếp xúc trực tiếp của bệnh nhân với nhân viên y tế. Đồng thời, khoang khám được khử trùng sau mỗi lần thăm khám. Việc này sẽ ngăn ngừa được việc lây lan dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đối với mô hình khám bệnh trực tuyến tại nhà. Bệnh nhân tiếp xúc với bác sĩ thông qua thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom). Người nhà ở bên cạnh hỗ trợ và cùng tiếp xúc trực tuyến với bác sĩ. Bệnh nhân không cần lo ngại việc phải tiếp xúc với nhiều người.

2. Tích hợp đầy đủ thiết bị cận lâm sàng

Để hỗ trợ tối đa cho các buổi thăm khám bệnh online. Hệ thống khám bệnh trực tuyến, khám bệnh từ xa Poly Telehealth cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cận lâm sàn. Như: Tai nghe bác sĩ điện tử; Máy đo huyết áp, Máy đo SP02, Nhiệt kế điện tử, Thiết bị nội soi tai mũi họng điện tử; Máy siêu âm;…

Hệ thống khám bệnh trực tuyến (khám bệnh online, khám bệnh từ xa) Poly Telehealth được trang bị đầy đủ thiết bị y tế cận lâm sàn.

Tại nhà, bệnh nhân cũng được trang bị hộp y tế trực tuyến do UCBI tích hợp. Gồm các thiết bị cận lâm sàn tương tự mô hình Poly Telehealth tại phòng khám. Người nhà bệnh nhân có thể hỗ trợ quá trình khám bệnh theo lời hướng dẫn của bác sĩ.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp khám bệnh từ xa, khám bệnh trực tuyến không tiếp xúc Poly Telehealth. Gọi ngay hotline 0986.2244.70 để được tư vấn và hẹn lịch demo trực tiếp. Hoặc xem thêm về giải pháp tại đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng; Y tế trực tuyến; Poly Telehealth; giải pháp họp trực tuyến; hội nghị truyền hình; hội nghị trực tuyến.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo