Poly Studio và Sync Series đạt giải AV technology tại ISE 2022

Poly Sync Series và Poly Studio X70, E70 được vinh danh tại chương trình ISE 2022 Best of Show Awards. Với các giải thưởng: Installation category và AV Technology category.

ISE ( Intergrated Systems Europe) là chương trình nhằm vinh danh các thành tựu công nghệ mới được tổ chức hàng năm. Mẫu sản phẩm được đề cử tại các hạng mục sẽ được xem xét bởi hội đồng chuyên gia công nghệ. Và đánh giá dựa theo các tiêu chí: Khả năng đáp ứng nhu cầu người dùng; Thiết kế và chất lượng sản phẩm; Bước tiến công nghệ tích hợp trên thiết bị; Hiệu quả chi phí; Sự thân thiện với người dùng;…

Và tại sự kiện ISE 2022, Poly đã vinh dự được nhận 2 giải thưởng: Installation category; AV Technology category. Giải thưởng được dành cho các thiết bị họp trực tuyến mới: Poly Sync series, Poly Studio X70 và E7.

Poly Studio X70, E70 và Poly Sync Series đạt giải AV Technology tại ISE 2022.

Loa họp trực tuyến Poly Sync Series:

Được thiết kế với dải nút cảm ứng và khả năng kết nối không dây ổn định, Poly Sync Series mang lại sự linh hoạt và hoạt động mạnh mẽ cho hệ thống họp trực tuyến.

Poly Sync series bao gồm Sync 20, Sync 40 và 60 được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu họp. Từ không gian họp hội nghị theo nhóm đến các nhu cầu họp trực tuyến cá nhân.

Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio:

Poly Studio X70:

Là thiết bị họp trực tuyến dành cho phòng họp vừa và lớn với diện tích 60m2, Poly studio X70 mang nhiều ưu điểm nổi bật:

Poly-Studio-X70
Poly Studio X70

Camera kép chất lượng 4K.

Tích hợp công nghệ hình ảnh AI.

Âm thanh Stereo 2 chiều sống động.

Công nghệ NoiseBlockAI độc quyền.

Mang đến trải nghiệm liền mạch trên dịch vụ Poly Cloud.

Được trang bị 2 camera kép với chất lượng 4K. Trong đó, 2 camera cung cấp góc quay lần lượt là 70 với góc quay hẹp và 120 độ với góc quay rộng. Giúp X70 thu toàn cảnh cuộc họp mà không bỏ sót thành viên nào.

Poly Studio E70:

Studio E70 phù hợp cho mọi phòng họp Doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ. 

Tích hợp camera kép với cảm biến 4K cùng công nghệ hình ảnh AI thông minh, Poly Studio E70 đảm bảo mang đến những trải nghiệm đỉnh cao cho cuộc họp trực tuyến của bạn.

camera hoi nghi truc tuyen Studio E70
Camera hội nghị trực tuyến Poly Studio E70
  • Trang bị Dual lenses với cảm biển 4K 20 megapixel.
  • Tích hợp camera AI thông minh.
  • Privacy shutter giúp bảo vệ quyền riêng tư người dùng.
  • Bao gồm phần mềm quản lý Poly Lens.
  • Dễ dàng kết nối Poly G7500 và Poly Microsoft Teams Room.

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo