Poly – Họp trực tuyến với Team, Zoom, đa nền tảng

họp trực tuyến Zoom, teams

Giải pháp đa nền tảng, họp trực tuyến với Teams, Zoom . – Ngày nay, giải pháp cộng tác trực tuyến thông thường đã không còn đáp ứng đủ cho người dùng Doanh nghiệp. Ngoài đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh. Nhu cầu về sự linh hoạt của hệ thống ngày càng cao. Như: 

Khả năng tương thích giữa các hệ thống thiết bị họp trực tuyến khác nhau:

Trước đây, sự khác biệt về thiết bị và nền tảng họp trực tuyến; Khả năng tương thích giữa hệ thống cũ và mới luôn là nỗi trăn trở của khách hàng khi muốn mở rộng hệ thống giải pháp họp trực tuyến. Giả dụ khi Doanh nghiệp đã triển khai hệ thống MCU của bên A, việc mở rộng quy mô gần như phụ thuộc vào giải pháp của bên này. Tuy nhiên, với sự linh hoạt đa nền tảng; khả năng tương thích với các hệ thống thiết bị họp trực tuyến khác. Poly đã giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng đưa thêm thiết bị Poly vào hệ thống MCU họp trực tuyến sẵn có. Không cần phải thay mới hệ thống; khả năng tương thích tốt; thực hiện cuộc họp trực tuyến một cách dễ dàng với MCU cũ; là những yếu tố khiến khách hàng không thể bỏ qua giải pháp họp trực tuyến Poly.

Giải pháp được triển khai cho ngân hàng Việt Á bank là một case study thực tế chứng minh:

Linh hoạt thực hiện cuộc Họp trực tuyến với Teams, Zoom,…

Bên cạnh khả năng tương thích với hệ thống MCU cũ. Nhu cầu thực hiện cuộc gọi nhanh chóng trên các phần mềm phổ biến như: Họp trực tuyến với Teams, Zoom cũng được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm. Điều này dễ dàng bắt gặp ở các Doanh nghiệp tư, cần tổ chức họp trực tuyến thường xuyên với nhiều đối tác, khác hàng khác nhau. 

Bất kể kích thước phòng họp hay số lượng người tham gia họp trực tuyến. Dải tần sản phẩm của Poly đều có thể đáp ứng hoàn hảo. Mang đến sự chuyên nghiệp đỉnh cao về âm thanh và hình ảnh cuộc họp.

Poly Studio Kits đáp ứng nhu cầu họp trực tuyến với Teams, Zoom. Đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh cuộc họp mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, các thiết bị họp trực tuyến Poly cho Doanh nghiệp đã nhận được chứng nhận của Microsoft Teams và Zoom. Với chứng nhận này, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị luôn sẵn sàng. Những cuộc họp trực tuyến Microsoft Teams, Zoom sẽ diễn ra một cách dễ dàng và suôn sẻ.

Để được tư vấn thiết bị, giải pháp họp trực tuyến Doanh nghiệp phù hợp. Hãy gọi ngay tổng đài UCBI 0986.2244.70 để được tư vấn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

POLYCOM VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ UCBI – POLY VIỆT NAM

Tags: Nhà phân phối Polycom tại Việt Nam; Trung tâm Polycom Việt Nam; Poly Việt Nam; Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; phan phoi polycom tai viet nam; phân phối polycom; Polycom chính hãng; Họp trực tuyến Doanh nghiệp.

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo