Loa họp trực tuyến Poly và lợi ích mang lại cho Doanh nghiệp

Loa họp trực tuyến là gì?

Loa họp trực tuyến còn được gọi là loa hội nghị. Đây là thiết bị thường thấy trong các cuộc họp trực tuyến. Thông thường, thiết bị sẽ được tích hợp loa và micro nhằm hỗ trợ thu – phát âm thanh trong cuộc họp.

Loa hội nghị, loa họp trực tuyến Poly có thể hoạt động độc lập, kết nối với PC/Laptop cá nhân hoặc kết hợp với thiết bị họp trực tuyến chuyên dụng.

Tại sao cần trang bị loa họp trực tuyến?

Đối với các phòng họp có kích thước lớn, việc trang bị thêm loa hội nghị sẽ giúp tăng bán kính thu phát âm thanh. Đặc biệt, loa họp trực tuyến Poly còn có khả năng kết nối không dây.  Trong trường hợp các thành viên ngồi ở góc phòng hoặc ngồi xa thiết bị họp trực tuyến. Bạn có thể di chuyển loa đến vị trí phù hợp. Lúc này micro và loa tích hợp trên thiết bị sẽ phát huy tối đa tác dụng. Giúp cho quá trình trao đổi được rõ ràng, hiệu quả hơn. 

Poly Sync 20
Loa họp trực tuyến Poly Sync 20 – Được trang bị nút điều khiển cảm ứng, giúp người dùng hoàn toàn làm chủ được cuộc họp.

Không chỉ vậy, loa Poly còn trang bị sẵn các nút bấm điều khiển ngay trên thiết bị. Việc này sẽ mang lại khả năng làm chủ cuộc họp trong mọi tình huống. Bạn có thể linh hoạt tuỳ chỉnh mức độ âm thanh, hoặc mở/ngắt micro khi cần thiết. 

Công nghệ trên loa họp trực tuyến, loa hội nghị Poly:

Công nghệ NoiseBlockAI:

NoiseBLockAI là công nghệ độc quyền trên các thiết bị họp trực tuyến Poly. Đây là tính năng sử dụng thuật toán máy học nâng cao. Giúp xác định và loại bỏ tiếng ồn không mong muốn từ môi trường, ngay cả khi ai đó đang nói. Công nghệ này sẽ giúp chấm dứt tình trạng gián đoạn cuộc họp do âm thanh gõ bàn phím, tiếng lật giấy hoặc âm thanh ồn ào ngoài hành lang.

Full duplex audio

Bên cạnh NoiseBlockAI, Poly còn trang bị trên loa dãy micro chất lượng cao, công nghệ âm thanh Full Duplex. Cho phép cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên như đang đối thoại trực tiếp trong cùng một phòng họp.

Khả năng linh hoạt – Hoạt động trên đa nền tảng:

Tất cả các thiết bị loa hội nghị Poly đều có khả năng tương thích với các thiết bị và nền tảng hội nghị phổ biến. Như: Zoom, Teams, Google Meet,….

Các giải pháp âm thanh, loa họp trực tuyến Poly đều hướng đến việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và cả những người phía bên kia của cuộc gọi. Bất kể Doanh nghiệp của bạn đang sử dụng nền tảng họp trực tuyến, hội nghị trực tuyến nào đi nữa.

họp trực tuyến Poly _ giải pháp họp trực tuyến đa nền tảng
Loa hội nghị Poly có khả năng tương thích với các nền tảng và thiết bị hội nghị truyền hình thông dụng.

Một số thiết bị loa hội nghị Poly được Doanh nghiệp Việt Nam tin dùng:

Trio C60

Poly Trio C60

Thiết bị được trang bị màn hình cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng thao tác: Bật/tắt cuộc gọi; Tăng/giảm âm thanh;….

Poly Sync 20

Loa họp trực tuyến nhỏ gọn có thể mang theo bất cứ đâu. Sync 20 được tích hợp 3 micro định hướng theo hướng người nói và thời lượng pin lên đến 20 giờ.

Poly-Sync-40

Poly Sync 40

Là thiết bị loa họp hội nghị chuyên dụng cho Doanh nghiệp. Sync 40 tích hợp nhiều mảng micro và âm thanh full-duplex giúp nâng cao hiệu quả cuộc họp trực tuyến. 

Bạn muốn trải nghiệm trực tiếp điện thoại hội nghị, loa họp Poly (Polycom)? Liên hệ ngay 0986224470 để được tư vấn và đặt lịch trải nghiệm miễn phí nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI TECHNOLOGY – POLYCOM VIETNAM – PHÂN PHỐI POLY (POLYCOM) TẠI VIỆT NAM 

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; điện thoại hội nghị; loa mic hội nghị; loa hội nghị mở rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo