Họp trực tuyến giá rẻ cho Doanh nghiệp – Chỉ từ 6 triệu!

Họp trực tuyến giá rẻ – Ngày nay, họp trực tuyến đã trở thành phương thức làm việc phổ biến tại Việt Nam. Đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch Covid-19. Việc trang bị thiết bị họp trực tuyến, hội nghị truyền hình tại công ty hoặc cho cá nhân càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, chi phí đầu tư lại trở thành mối e ngại.

Vì vậy, UCBI Technology sẽ gợi ý cho bạn một bộ thiết bị họp trực tuyến giá rẻ. Chỉ từ 6 triệu đồng, bạn đã sở hữu bộ thiết bị họp trực tuyến Poly – thương hiệu họp trực tuyến hàng đầu thế giới. Hãy cùng UCBI xem qua bộ thiết bị này gồm những gì nhé!

họp trực tuyến giá rẻ
Combo họp trực tuyến giá rẻ chỉ 6 triệu với EagleEye Mini và Calisto 5300.

Combo Họp trực tuyến giá rẻ EagleEye Mini và Calisto 5300:

Bộ thiết bị gồm Camera họp trực tuyến EagleEye Mini và loa họp trực tuyến Calisto 5300. Được thiết kế với vẻ ngoài chắc chắn, nhỏ gọn và hiện đại. Bạn có thể dễ dàng di chuyển bộ thiết bị này đến bất cứ phòng ban nào để tiến hành họp. Chỉ cần kết nối với PC/Laptop cá nhân qua cổng USB hoặc Bluetooth là bạn có thể thực hiện cuộc họp trực tuyến ngay lập tức.

Camera EagleEye Mini:

Dù có mức giá khá thấp nhưng camera EagleEye Mini được trang bị khả năng zoom 4X, chất lượng hình ảnh Full HD. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh trong cuộc họp trực tuyến.

Đồng thời, EagleEyeMini còn được trang bị màn đóng mở (privacy shutter) giúp đảm bảo riêng tư cá nhân. Bạn có thể tuỳ ý đóng/mở bộ phận này tuỳ theo tình huống cuộc họp trực tuyến hoặc nhu cầu sử dụng.

Loa họp trực tuyến Calisto 5300:

Tại sao cần trang bị loa họp trực tuyến?

Đầu tiên, loa và micro có sẵn laptop sẽ không đáp ứng được nhu cầu họp trực tuyến. Đặc biệt là họp nhóm, họp nhiều người cùng lúc trong văn phòng. Vì loa và micro laptop không được tích hợp các tính năng chuyên dụng dành cho cuộc họp trực tuyến.

Nếu sử dụng loa họp trực tuyến chuyên dụng, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Loa họp trực tuyến Poly Calisto 5300 được trang bị sẵn micro đa hướng và công suất phát cao. Không chỉ mang đến chất lượng âm thanh to rõ, mà còn thu được đầy đủ ý kiến phát biểu của mọi người tham gia cuộc họp một cách dễ dàng. Giúp nâng cao hiệu quả trao đổi trong cuộc họp trực tuyến nhóm nhỏ.

Sau đây là video review về combo họp trực tuyến giá rẻ EagleEye Mini và Calisto 5300 do UCBI thực hiện:

Bạn muốn trải nghiệm trực tiếp bộ thiết bị họp trực tuyến giá rẻ EagleEye Mini và Calisto 5300? Liên hệ ngay 0986224470 để được tư vấn và đặt lịch trải nghiệm miễn phí nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

UCBI TECHNOLOGY – POLYCOM VIETNAM – PHÂN PHỐI POLY (POLYCOM) TẠI VIỆT NAM 

UCBI fanpage: https://www.facebook.com/UCBITech

Email: Info@ucbi-global.com | Support@ucbi-global.com

Tags: Polycom Việt Nam; Polycom Viet Nam; họp cá nhân giá rẻ; cho, thuê thiết bị họp trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *